CÔNG TY CHÚNG TÔI

Giới thiệu công ty

Công ty máy xây dựng Shandong Lingong (SDLG) được thành lập năm 1972. Là một nhà sản xuất máy móc hàng đầu ở Trung Quốc, SDLG sản xuất hơn 100 loại sản phẩm trong 3 loại là máy kéo, máy xúc, và các loại máy xây dựng mặt đường. Các sản phẩm chủ lực của công ty được coi là thương hiệu xuất khẩu của Trung Quốc.

SDLG đã nhận được nhiều danh hiệu danh dự trong đó có Top 100 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp máy móc, doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp, doanh nghiệp đáng tin cậy và uy tín, huy chương lao động quốc gia, giải thưởng chất lượng quốc gia.

Ở thời điểm hiện tại SDLG sở hữu hơn 290 bằng sáng chế, xuất khẩu đến hơn 80 quốc gia. SDLG tiếp tục thúc đẩy chiến lược hoạt động quốc tế và tăng cường hợp tác và trao đổi về công nghệ, công nghệ quản lý và phát triển thương hiệu.

Năm 2006, SDLG đã hợp tác với Volvo (một trong 500 công ty hàng đầu thế giới), giúp công ty được hỗ trợ kỹ thuật và kinh nghiệm quản lý. Động thái này đã thúc đẩy mạnh mẽ tiến trình quốc tế hóa của SDLG. Vào tháng 10 năm 2007, Volvo Construction Equipment đã ký một thỏa thuận liên quan đến đầu tư bổ sung với SDLG, giúp nâng cao năng suất của SDLG từ 15000 xe lên 30000 xe/năm.

Sự hợp tác giữa SDLG và Volvo thúc đẩy cho sự phát triển nhanh của SDLG. Bằng cách nâng cao chất lượng sản phẩm và mức độ quản lý, SDLG sẽ tiếp tục duy trì lợi thế thương hiệu tại Trung Quốc và mở rộng thị phần tại thị trường nội địa. Ngoài ra có thể tận dụng các nguồn lực toàn cầu của Volvo để thúc đẩy quá trình quốc tế hóa của mình, trong một nỗ lực để đạt được mục tiêu cuối cùng là “being Strong and Larger.”

Tại Việt Nam, SDLG được phân phối qua công ty Hoằng Giai, chi nhánh của công ty kéo dài từ Bắc vào Nam, doanh thu tăng trưởng liên tục phản ánh chất lượng sản phẩm của SDLG.

Giá trị hành động

TRUNG THỰC

Sức mạnh của sự Trung thực

TRUNG THỰC LÀ NỀN TẢNG CỦA TẤT CẢ NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI LÀM

XUẤT SẮC

Sức mạnh của Chất lượng

CHÚNG TÔI THIẾT LẬP VÀ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG MỤC TIÊU THAM VỌNG

TINH THẦN TẬP THỂ

Sức mạnh của làm việc cùng nhau

CHÚNG TÔI GIÚP ĐỠ MỌI NGƯỜI ĐỂ CÙNG THÀNH CÔNG

CAM KẾT

Sức mạnh của Trách nhiệm

CHÚNG TÔI CAM KẾT THỰC HIỆN NHỮNG TRÁCH NHIỆM CỦA MÌNH

BỀN VỮNG

Sức mạnh của sự bền bỉ

CHÚNG TÔI CAM KẾT CHUNG TAY XÂY DỰNG MỘT THẾ GIỚI TỐT ĐẸP HƠN

Những dấu ấn

1972 Tập đoàn SDLG được thành lập

1976  Chiếc máy xúc lật ZL40 đầu tiên được ra mắt

1996 Chiếc máy xúc EXC đầu tiên được khởi chạy thành công

2004 Đạt danh hiệu thương hiệu máy xúc lật hàng đầu Trung Quốc

2005 Sản xuất phân phối đạt hơn 10.000 sản phẩm

2006 Đánh dấu cột mốc quan trọng khi hợp tác với thương hiệu nổi tiếng VOLVO

2011 Đạt doanh thu bán hàng khủng hơn 10 tỷ RMB (Hơn 35.000 tỷ VNĐ)

2012 Được cấp giấy chứng nhận Trung tâm công nghệ cấp nhà nước

2013 Mở rộng thị trường và thành lập nhà máy ở Brazil

2014 Triển khai mô hình quản lý với tất cả sự đóng góp của nhân viên

2015 Nhận được giải thưởng Máy Công Nghiệp Chất Lượng cấp Quốc Gia

2016 Nhận được giải thưởng Chất Lượng Trung Quốc lần thứ 16

2017 Nhận được giải thưởng ANQ ARE-QP

2018 Lọt top 500 thương hiệu có giá trị nhất Trung Quốc

2019 Đạt được giải thương EFQM xuất sắc 7 sao

máy xúc đào e6300f-5

Hỗ trợ & bảo hành

Được tập đoàn Volvo Thụy Điển nắm giữ 70% cổ phần, SDLG sử dụng hệ thống giám sát sản xuất hiện đại của Châu Âu, xe có kết cấu khung gầm hiện đại, hệ thống thủy lực và điều khiển tiên tiến, động cơ và tản nhiệt kèm theo được thiết kế phù hợp với khí hậu Việt Nam. Sản phẩm được đảm bảo bằng thời gian bảo hành 2 năm hoặc 3000 giờ tùy theo điều kiện nào đến trước.

Đối với dòng xe xúc lật phân phối tại thị trường Việt Nam, SDLG cam kết sản phẩm sử dụng động cơ phù hợp, bộ chuyển đổi momen, hệ thống thủy lực độc quyền đã được cấp bằng sáng chế, cho phép xe tiết kiệm nhiên liệu ít nhất là 15% so với các dòng xe cùng phân khúc.

Sản phẩm của SDLG nhắm đến đối tượng khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp cần thu hồi vốn nhanh, SDLG cam kết kho phụ tùng đầy đủ đảm bảo thời gian thay thế hoặc sửa chữa ngắn nhất. Với các cá nhân hoặc doanh nghiệp thiếu vốn, SDLG hỗ trợ các thủ tục vay vốn ngân hàng đến 70% giá trị xe.