SDLG kỷ niệm một năm giành được giải thưởng xuất sắc toàn cầu EFQM

SDLG kỷ niệm một năm giành được giải thưởng xuất sắc toàn cầu EFQM-1

SDLG kỷ niệm một năm giành được giải thưởng xuất sắc toàn cầu EFQM. Cùng với CAQ (Hiệp hội Chất lượng Trung Quốc). SDLG đã lên kế hoạch tổ chức sự kiện kỷ niệm một năm thành lập vào ngày 15 tháng 10. Vì đã được trao tặng 7 sao vì có thành tích xuất sắc về con người tại EFQM Award 2019.

SDLG kỷ niệm một năm giành được giải thưởng xuất sắc toàn cầu EFQM-2

Tổ chức Châu Âu về Quản lý Chất lượng (EFQM) với đại diện của SDLG tại lễ trao giải ở Helsinki, Phần Lan

Sự công nhận của EFQM Global Excellence được coi là một trong những chứng nhận hàng đầu về cải tiến quy trình và quản lý chất lượng trên thế giới. Tương tự như Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Malcolm Baldridge ở Mỹ và Giải thưởng Deming ở Nhật Bản. 75 chuyên gia đánh giá giải thưởng EFQM từ 40 quốc gia đã cùng nhau công nhận SDLG cho các quy trình quản lý nhân viên của mình. Đây là lần thứ hai SDLG được EFQM đề cử. Trước đó đã giành được giải thưởng Chất lượng Trung Quốc.

SDLG kỷ niệm một năm giành được giải thưởng xuất sắc toàn cầu EFQM

Đặt con người lên trên hết

Trong suốt 45 năm, SDLG đã nỗ lực thể hiện chính sách công ty của mình là “hướng đến sự đổi mới, chất lượng là trên hết”. Liên tục tự đánh giá chính mình so với thị trường xây dựng toàn cầu. SDLG đã tích lũy được một số giải thưởng chất lượng. Bao gồm cả Giải thưởng Chất lượng Mạng Châu Á 2017. Với chất lượng hoạt động là cốt lõi của thương hiệu. SDLG đã định vị mình là công ty dẫn đầu ngành về hoạt động nội bộ. Luôn phát triển để luôn cập nhật và cải tiến quy trình của nhân viên.

SDLG kỷ niệm một năm giành được giải thưởng xuất sắc toàn cầu EFQM

SDLG đã thiết lập một mô hình quản lý nhân viên có tư duy cầu tiến. Nơi đầu vào của nhân viên được coi trọng rất nhiều trong các quy trình phát triển công ty. Từ quản lý đến công nghệ. Trong nỗ lực thực hiện các phương pháp quy trình mới, sáng tạo, công nhân, kỹ thuật viên và nhà quản lý cùng hợp tác để cải thiện đáng kể hiệu quả của các khu vực tổ chức khác nhau. Được gọi là mô hình “1 + 1 + 1> 3”.

SDLG kỷ niệm một năm giành được giải thưởng xuất sắc toàn cầu EFQM-5

Cũng như tập trung vào con người. SDLG kết hợp sự đổi mới và công nghệ sản xuất tiên tiến để liên tục cải tiến sản xuất thiết bị. Công ty là một trong 50 nhà sản xuất thiết bị xây dựng hàng đầu thế giới và là một trong ba nhà xuất khẩu thiết bị xây dựng lớn của Trung Quốc. Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng trên khắp thế giới.

máy xúc lật sdlg-4

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ : 0914.235.222
Có hỗ trợ trả góp qua ngân hàng!

0914.235.222
chat-active-icon